Home / Các mẫu Đồng hồ casio nam và Đồng hồ casio nữ đẹp không tì vết

Các mẫu Đồng hồ casio nam và Đồng hồ casio nữ đẹp không tì vết

Đồng Hồ Casio Nam:

Đồng Hồ Casio Nữ

Lịch sử hình thành đồng hồ Casio

Vào năm 1974, Casio bước vào thị trường đồng hồ đeo tay ngay thời điểm khi ngành công nghiệp đồng hồ vừa khám phá công nghệ kỹ thuật số. Trên cơ sở này, đồnh hồ Casio đã có thể tạo ra một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian chính xác bao gồm cả các thứ hai, phút, giờ, ngày, tháng – chưa kể đến sáng hoặc chiều, và các ngày trong tuần.

Đó là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới với một chức năng lịch tự động. Với màn hình tinh thể lỏng kỹ thuật số đã được đưa vào để hiển thị tốt hơn các thông tin. Các đồng hồ Casio này giành được sự ca ngợi như là một sản phẩm đột phá, đại diện cho một sự khởi đầu hoàn toàn từ đồng hồ đeo tay thông thường.

G-Shock là một thương hiệu đồng hồ được sản xuất bởi Casio , nổi tiếng với khả năng chống chịu va đập mạnh với kiểu dáng thời trang mạnh mẽ. Chúng được thiết kế chủ yếu cho các hoạt động thể thao, quân sự và hoạt động phiêu lưu ngoài trời. Gần như tất cả loại G-Shock đều có một số tính năng như bấm giờ, đếm ngược thời gian, chống lóa, chống nước .

G-Shock khẳng định thương hiệu đồng hồ Casio

The-Shock G đầu tiên ra đời vào 1983 được thiết kế bởi một kỹ sư tên Kikuo Ibe. Sản phẩm này phá vỡ quan niệm rằng một chiếc đồng hồ như món đồ trang sức dễ vỡ. Với thiết kế tinh xảo và sự đầu tư xứng đáng về công nghệ đã khiến những chiếc G-Shock phổ biến một cách nhanh chóng trong suốt những năm 1990. Đến năm 1998, 19 triệu chiếc đồng hồ Casio G-Shock đã được bán trên toàn thế giới.

Các bộ sưu tập Spring/Summer/Fall /Winter được thay đổi hai lần một năm với những cải tiến về công nghệ và kiểu dáng. Đồng hồ Casio cũng thường xuyên hợp tác với các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Levi, Lifted Research Group.. cũng như Coca Cola, Lucky Strike.. để sản phẩm chiếm lĩnh nhiều thị trường mới.

Trong năm 2012, Casio ra mắt GB-6900, với tuổi thọ pin là hai năm. Đồng hồ Casio tiếp tục đổi mới với các tính năng mới. Các GW-9400 Rangeman và GWN-1000 Gulfmaster có một Sensor Triple với một số la bàn, nhiệt kế, và phong vũ biểu / máy đo độ cao.

Các MTG-S1000, GW-A1000, và GPW-1000 Tính năng Ba G Chống trong đó bao gồm khả năng chống sốc, trọng lực ly tâm, và rung động. Trong năm 2014 hãng đồng hồ Casio giới thiệu các tính năng GPS lai sóng Ceptor trong GPW-1000 Gravitymaster cho phép đồng hồ đồng bộ thời gian qua các tín hiệu GPS và cũng điều chỉnh múi giờ tự động. Các MRG-G1000 cũng được trang bị tính năng này.