Home / Đồng hồ omega nam nữ máy nhật đồng hồ omega giá rẻ

Đồng hồ omega nam nữ máy nhật đồng hồ omega giá rẻ

Đồng Hồ Omega Nam

Đồng Hồ Omega Nữ

Lịch sử hình thành đồng hồ Omega

Tiền thân của hãng đồng hồ Omega, được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1848 bởi Louis Brandt. Năm 1894, hai người con trai của ông là Louis Paul và César phát triển và cho ra những cải tiến công nghệ tốt hơn . Và được bán trên thị trường dưới thương hiệu đồng hồ Omega.

Louis-Paul và César Brandt cùng mất năm 1903, để lại một trong những công ty đồng hồ lớn nhất của Thụy Sỹ – với 240.000 chiếc đồng hồ được sản xuất hàng năm và nhân công lên đến 800 người.
Brandt là kiến trúc sư vĩ đại và xây dựng của thương hiệu đồng hồ Omega. Đến năm 1930 ông chính thức quyết định sáp nhập vào nhóm SSIH , Geneva .

Vào những năm 1970, SSIH đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ số một Thụy Sĩ, đứng thứ ba trên thế giới. Tính đến thời điểm này, Rolex là thương hiệu duy nhất cạnh tranh cùng Omega. Rolex và đồng hồ Omega là được coi là cuộc chay đua về thương hiệu kinh điển nhất Thụy Sỹ.

Đồng hồ Omega có xu hướng cách mạng và chuyên nghiệp tập trung hơn, trong khi đồng hồ Rolex có nhiều ‘tiến hóa’ và nổi tiếng với tác phẩm cơ khí và thương hiệu của họ.

Đồng hồ Omega ngày một lớn mạnh

Trong quá trình cạnh tranh với các nhãn hiệu đồng hồ ngoài nước khác, Rolex tiếp tục tập trung vào các máy đo thời gian cơ khí đắt tiền của mình, trong khi Omega đã cố gắng cạnh tranh với Nhật Bản về thị trường đồng hồ thạch anh.
Thương hiệu Omega đã trải qua một sự hồi sinh với việc tập trung quảng cáo vào các chiến lược quảng cáo sản phẩm.

Năm 1999, với sự phát triển thành công của Calibre 2500 Omega làm nên lịch sử bằng việc giới thiệu chiếc đồng hồ sản xuất hàng loạt đầu tiên phát minh bởi người thợ đồng hồ tiếng Anh George Daniels .

Ngày 17 tháng 1 năm 2013 Omega công bố việc tạo ra các chuyển động đầu tiên trên thế giới có khả năng kháng từ trường lớn hơn 1,5 tesla (15.000 gauss), vượt xa mức kháng từ tính đạt được bằng bất kỳ chuyển động trước đó. Hầu hết các đồng hồ chống từ sử dụng một sắt mềm – lồng faraday mà phân phối điện từ trong một cách mà nó hủy bỏ hiệu lực vào sự chuyển động bên trong.

Trong 15 năm trở lại đây, Omega cũng có những bước tiến quan trọng trong phát triển hệ thống phân phối. Hãng cắt giảm số nhà bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu, trong khi mở thêm nhiều cửa hàng của chính mình. Vào năm 2000, Omega mở gian hàng lớn đầu tiên tại Thụy Sỹ, và hiện đã có hơn 100 cửa hiệu chính hãng trên toàn thế giới.

Hỗ trợ trực tuyến