Home / Đồng hồ Tissot máy Nhật, đồng hồ tissot nam nữ giá rẻ bảo hành trọn đời

Đồng hồ Tissot máy Nhật, đồng hồ tissot nam nữ giá rẻ bảo hành trọn đời

Đồng Hồ Tissot Nam

Đồng Hồ Tissot Nữ

 Lịch sử hình thành Đồng Hồ Tissot

Tissot, được thành lập từ giữa thế kỷ XIX ở một thị trấn nhỏ ở Le Locle, một trong những cái nôi của đồng hồ Thụy Sĩ, hãng đồng hồ Tissot có một lịch sử phong phú và hấp dẫn.

Ngày 01 Tháng Bảy năm 1853, Charles-Félicien Tissot, thành lập Tissot & Fils, với con trai của ông Charles-Emile Tissot, một thợ đồng hồ. Vào thời điểm đó, Tissot hoạt động như một công ty trong đó bao gồm một mạng lưới các công nhân độc lập chuyên môn cao và những người sản xuất các bộ phận khác nhau, được lắp ráp.

Tissot là đồng hồ bỏ túi, đồng hồ mặt dây chuyền sang trọng được tiêu thụ đầu tiên tại Hoa Kỳ.
Vào cuối năm 1917, công ty Tissot & Fils SA được tạo ra và trở thành một hãng sản xuất. Chẳng bao lâu, công ty tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn thế giới.

Năm 1930, Tissot, Omega hợp nhất để hình thành các hiệp hội sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên, SSIH (Société Suisse đổ l’Industrie Horlogère).

Đến năm 1970, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng, mà xuất phát từ sự xuất hiện của thạch anh.

Đồng Hồ Tissot thương hiệu lớn uy tín

Trải qua một thời gian dài, Hãng đồng hồ Tissot luôn sáng tạo và cải tiến không ngừng để cho ra những sản phẩm tốt nhất từ chiếc đồng hồ làm từ kính đầu tiên trên thế giới, đến năm 2014 đã cho ra chiếc đồng hồ xúc giác đầu tiên chạy bằng năng lượng mặt trời.

Tissot, với chữ ký của mình “Innovators by Tradition”, đã đi tiên phong trong sự khéo léo và sáng tạo từ khi thành lập vào năm 1853. Ngày nay,đồng hồ Tissot là một thành viên của Swatch Group, nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới và là nhà phân phối.

Công ty đã có mặt tại 160 quốc gia trên thế giới. Gần đây nhất, ngày 08 tháng 8 năm 2014, họ mở cửa hàng chuyên dụng đầu tiên của họ tại thành phố New York.

Với một phạm vi thị trường rộng lớn hơn, linh hoạt hơn, Tissot đã mang những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hấp dẫn hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác. Điều này khiến sự cạnh tranh của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Đây là một cuộc chạy đùa ngầm giữa các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị, những sản phẩm mang tính thời trang cao cấp đồng hồ Tissot 1853.

Hỗ trợ trực tuyến