Đức Đồng Hồ là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng đồng hồ chính hãng trên thế giới. Mang tới cho những người đam mê đồng hồ những mẫu đồng hồ mới đẹp hơn, sang hơn và thể hiện phong cách một cách tốt nhất. Với những ai đã theo chân Đức Đồng Hồ trong những ngày đầu tiên từ năm 2012 chắc chắn sẽ nhận ra nhiều những thay đổi của chúng tôi. Luôn luôn cố gắng mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm. Tham vọng của Đức Đồng Hồ trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trong cả nước.

Khi đến với chúng tôi khách hàng hãy yên tâm với thương hiệu nổi danh với 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo :

  • Các mẫu đồng hồ chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm. Nói không với hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ thông tin cho khách hàng tham khảo. Không có chuyện lập lờ câu chữ hoặc lừa dối khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn tất cả các sản phẩm và áp dụng chính sách riêng cho từng dòng đồng hồ riêng biệt. Chi tiết của từng sản phẩm hãy liên hệ bộ phận tư vấn để được rõ nhất.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa với giá ưu đãi khi đến với Đức Đồng Hồ. Cho dù bạn mua sản phẩm ở đâu đi chăng nữa khi đến với chúng tôi bạn vẫn là Thượng Đế.

Đức Đồng Hồ đang mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều khách hàng tại những địa chỉ này đặt hàng qua hình thức online. Chúng tôi sẽ cố gắng mở thêm nhiều chi nhánh để đáp ứng mong mỏi của khách hàng khi muốn sờ tận tay, xem tận mặt các mẫu đồng hồ chính hãng mới nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Đức Đồng Hồ – Copyright @ 2015 Đức Đồng Hồ – Số ĐKKD 41A8035129 Uỷ Ban Nhân Dân Quận 1 TP.HCM cấp ngày 17/4/2014