Mệnh Hỏa Đeo Đồng Hồ Màu Gì Tài Lộc May Mắn Năm 2021?

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì là tốt nhất mang tới nhiều may mắn và tài lộc trong chính năm 2021 Tân Sửu? Lựa chọn màu sắc đồng hồ cho người mệnh Hỏa khá quan trọng khi chúng được cho là mang tới nhiều ý nghĩa về phong thủy tình duyên. Đi kèm với đó còn là tính thẩm mỹ để toát lên vẻ đẹp và khí chất của người sử dụng. Chúng ta cần kết hợp hài hòa 2 yếu tố này để tìm được mẫu đồng hồ tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Trước khi đến với cách chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa thì cần nắm rõ được chính bản thân mình đang thuộc cung mệnh nào có phải mệnh Hỏa hay không? Dưới đây là bảng năm sinh những gia chủ mệnh Hỏa và một chút thông tin về cung mệnh này.

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì?
Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì?

Mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?

Theo phong thủy phương Đông thì màu sắc có liên quan mật thiết tới ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tương ứng với các nhóm màu sắc như

  • Kim – vàng, bạc, ánh kim.
  • Mộc – màu xanh lá cây.
  • Thủy – màu xanh nước biển, đen.
  • Hỏa – Màu đỏ, cam, hồng, tím.
  • Thổ – Nâu đất.

Vì thế khi lựa chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa cũng cần căn cứ vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Đồng hồ G shock màu đỏ cho người mệnh Hỏa.
Đồng hồ G shock màu đỏ cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu bản mệnh với mặt đồng hồ màu đỏ, cam, hồng, tím mang tới những vượng khí tốt nhất về mặt phong thủy. Ngoài ra mệnh Hỏa còn có thể đeo đồng hồ màu xanh cây của mệnh Mộc ( Mộc sinh hỏa theo ngũ hành – đốt cây gỗ cháy lửa) cũng rất tốt. Mang tới nhiều màu sắc lựa chọn hơn cho các gia chủ mệnh hỏa bao gôm cả nam và nữ.

Ngoài ra đồng hồ cho người mệnh hỏa cũng nên tránh các màu xung khắc của chúng là màu xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu đen. Đây là các gam màu của cung mệnh xung khắc có thể không tốt về mặt phong thủy.

Đồng hồ Glycine COmbat Am cho người mệnh hỏa.
Đồng hồ Glycine COmbat Am cho người mệnh hỏa.

Cũng nên chú ý khi chọn đồng hồ màu nâu đất của mệnh Thổ. Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ tức là khi đốt xong thì ra tro đất có màu nâu. Đeo đồng hồ màu này có thể khiến chủ nhân hao tài tốn của khi hao tổn sinh lực của bản thân để phục vụ cung mệnh khác.

Gợi ý chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Khi đã nắm rõ được mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì thì dưới đây là giới thiệu 1 số loại đồng hồ cho khách hàng. Tùy theo điều kiện kinh tế và sở thích về màu sắc mà lựa chọn dòng đồng hồ theo từng người.

Mẫu đồng hồ màu đỏ cho người mệnh hỏa.
Mẫu đồng hồ màu đỏ Tutima Glashütte/SA cho người mệnh hỏa.
Đồng hồ màu xanh hiệu OMEGA Tachymetre cho người mệnh hỏa, Mộc.
Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì? Đồng hồ màu xanh hiệu OMEGA Tachymetre cho người mệnh hỏa, Mộc.
Đồng hồ màu xanh cho người mệnh Mộc, Hỏa
Đồng hồ màu xanh cho người mệnh Mộc, Hỏa Pagani Design
Đồng hồ có mặt màu xanh lá cây dùng được cho người mệnh Hỏa và Mộc.
Đồng hồ có mặt màu xanh lá cây dùng được cho người mệnh Hỏa và Mộc.
Đồng hồ mệnh hỏa Gshock cho gia chủ mệnh hỏa.
Đồng hồ mệnh hỏa Gshock cho gia chủ mệnh hỏa.

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì có thực sự quan trọng?

Yếu tố phong thủy tâm linh được nhiều người quan tâm và để ý kỹ càng khi chọn lựa. Cha ông ta có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành nên chẳng mất gì mà chúng ta không chọn mẫu đông hồ có màu hợp mệnh hỏa theo sở thích của mình. Với mong muốn mang tới may mắn, tài lộc vượng khí và xua tan đi những điều không may mắn. Tuy nhiên cần phải biết rằng cung mệnh không phải là tất cả mà chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong sự thành công của mỗi người. Cần phải có sự nỗ lực và kết hợp với phong thủy mới đạt được điều mình mong muốn. Vì thế chủ nhân không bắt buộc phải chọn được đúng dòng đồng hồ có màu hợp mệnh Hỏa.

Đồng hồ cho người mệnh hỏa màu cam Nixon 100m
Đồng hồ cho người mệnh hỏa màu cam Nixon 100m

Khi chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa cũng nên chú ý tới các yếu tố khác quan trọng về sở thích, kiểu dáng, cũng như nhu cầu sử dụng. Đáp ứng và kết hợp hài hòa giữa những yếu tố này sẽ giúp chọn được mẫu đồng hồ đẹp, phù hợp và ưng ý nhất.

Hy vọng với những chia sẻ của Ducdongho.com khách hàng đã biết được mệnh Hỏa chọn đồng hồ màu gì? Nếu vẫn chưa tìm được đồng hồ cho người mệnh Hỏa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *