Mệnh Thuỷ Đeo Đồng Hồ Màu Gì Hợp Phong Thủy?

Đồng hồ cho người mệnh thủy được chú ý bởi màu sắc. Lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh Thủy theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đi kèm với đó là việc tránh những màu sắc không phù hợp hoặc có thể ảnh hưởng tới tài lộc của chủ nhân. Đây là những gam màu thuộc cung khắc chế của mệnh Thủy mà chủ nhân cần phải chú ý.

Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì?

Chủ nhân mệnh Thủy có thể lựa chọn đồng hồ màu xanh nước biển, màu xanh da trời hoặc đồng hồ màu đen là phù hợp nhất. Đây là những cung màu bản mệnh của gia chủ mệnh Thủy. Ngoài ra còn có thêm sự lựa chọn từ những đồng hồ màu vàng, màu trắng của mệnh Kim. Chúng cũng rất đẹp và tốt về mặt phong thủy khi bổ xung thêm nguồn năng lượng dành cho cung mệnh này.

Đeo đồng hồ màu xanh cho người mệnh THủy.
Đeo đồng hồ màu xanh cho người mệnh THủy.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy tức là đốt chảy kim loại thì chúng nóng chảy. Vì thế những gam màu mệnh Kim sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mang tới những may mắn, tài lộc hoặc năng lượng thêm cho việc phát triển.

mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì
Đồng hồ màu đen hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Mệnh Thủy không nên đeo đồng hồ màu nào?

Song song với các màu có thể mang tới may mắn tài lộc thì cũng tránh những gam màu hao tài tốn của. Chúng có thể là những gam màu cung mệnh khắc trực tiếp đè nén chủ nhân hoặc khiến cho chủ nhân hao tổn tinh lực.

Mệnh Thủy không nên đeo đồng hồ màu nâu của mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.
Mệnh Thủy không nên đeo đồng hồ màu nâu của mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Mệnh Thủy không đeo đồng hồ màu nâu của mệnh Thổ. Theo ngũ hành phương Đông thì Thổ khắc Thủy nên việc sử dụng các mặt đồng hồ màu nâu có thể ảnh hưởng lớn tới các vấn đề về phong thủy. Chèn ép, kìm nén trong các vấn đề làm ăn, tài lộc, học hành, tình yêu, tình báo.

Mệnh Thủy không nên đeo đồng hồ màu xanh của mệnh Mộc.
Mệnh Thủy không nên đeo đồng hồ màu xanh của mệnh Mộc.

Ngoài ra mệnh Thủy không nên dùng các đồng hồ màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Theo lý thuyết thì Thủy sinh Mộc tức là nước giúp cho cây cối phát triển. Chủ nhân không thể tích lũy được năng lượng để bơm hoặc cung cấp cho cung mệnh khác. Khi đó của cải, vật chất hoặc tình cảm sẽ dễ bị phai nhạt hoặc không thể tích tụ được. Đó chính là lý do nhiều người đi làm kiếm ăn rất tốt nhưng lại không bao giờ tích lũy được của cải là như vậy.

Các mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy

Với gia chủ mệnh Thủy thì hãy tìm tới các dòng đồng hồ với chất liệu kim loại. Đó có thể là bạc, vàng hoặc titan… đều được. Theo phong thủy có nói bên trên thì Kim sinh Thủy và chúng sẽ bổ trợ và giúp ích nhất cho gia chủ trong trường hợp này.

Mẫu đồng hồ đơn giản khung viền vàng đính kim cương với dây da xanh cho mệnh Thủy.
Mẫu đồng hồ đơn giản khung viền vàng đính kim cương với dây da xanh cho mệnh Thủy.
đồng hồ cho người mệnh Thủy
Đồng hồ cực chất với khung viền kim loại tinh tế cho gia chủ mệnh Thủy năng động.
Đồng hồ màu đen tinh tế đi kèm với dây da cho nam giới mệnh Thủy.
Đồng hồ màu đen tinh tế đi kèm với dây da cho nam giới mệnh Thủy.

Chọn đồng hồ theo cung mệnh có thực sự chính xác

Phong thủy là một vấn đề mà khoa học chưa thể giải thích được. Chính vì lẽ đó mà người tin thì vẫn cứ tin còn người không tin thì cũng không sao. Nếu như dựa vào phong thủy mà giúp chủ nhân có thể nâng cao được sự tự tin, yêu đời và có mục tiêu phấn đấu thì rất tốt. Ngược lại không nên quá u mê tin vào phong thủy và coi nó là trên hết. Bởi có vô số yếu tố khác nhau dẫn tới tài lộc và may mắn, giàu sang, của cải. Phong thủy chỉ chiếm một phần nhỏ trong số này mà thôi.

Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu đen hợp và sang nhất.
Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu đen hợp và sang nhất.

Nếu như khách hàng không quá quan tâm tới phong thủy thì đeo đồng hồ màu nào cũng được miễn là đẹp và phù hợp. Ngược lại nếu có niềm tin tâm linh phong thủy hãy cố gắng tìm cho mình mẫu đồng hồ ưng ý nhất để giữ niềm tin và sự an tâm của mình.

Với chia sẻ của Ducdongho.com hy vọng rằng khách hàng đã nắm được mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì? Nếu cần thêm sự trợ giúp từ phía chúng tôi vui lòng comment liên hệ để được trợ giúp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *